Tài liệu khoa học công nghệ

Đội ngũ dịch thuật viên của VIEGRID đều là những người có trình độ cao và có thâm niên trong lĩnh vực dịch thuật. Không những có đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp người Việt, VIEGRID còn có các chuyên gia hiệu đính là người Mỹ bản địa. Ở VIEGRID, chúng tôi luôn áp dụng khắt khe quy trình dịch thuật chuyên nghiệp nhằm mang đến chất lượng và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Cùng với việc áp dụng phần mềm hỗ trợ biên phiên dịch chuyên nghiệp BOCOHAN, hiệu suất dịch thuật được tăng lên 300%. Tốc độ dịch còn là một trong những thế mạnh của VIEGRID.  Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ cho khách hàng với tốc độ nhanh và chất lượng đảm bảo.

Tuy nhiên, Dịch thuật các tài liệu chuyên ngành luôn có khó khăn về mặt sử dụng đúng thuật ngữ, chuyển tải đúng thông điệp với văn phong và từ ngữ phù hợp. Việc tìm một thuật ngữ chính xác là điều không phải là dễ dàng. Giải quyết vấn đề này, tại VIEGRID, chúng tôi đã xây dựng và có được một kho từ điển thuật ngữ chuyên ngành Khoa học – Công nghệ, tích hợp với phần mềm hỗ trợ dịch BOCOHAN. Do đó, các từ chuyên ngành luôn được dịch chính xác, hợp văn phong.

Quý khách có nhu cầu dịch, xin vui lòng liên hệ với công ty VIEGRID

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ VIEGRID

Địa chỉ: P1805, Tầng 18, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04.35626680 – Fax: 04.35626544